Hướng dẫn viết bài.

Để đăng bài trên blog này, quý thầy cô hãy đăng kí thành viên.

  1. Bấm vào menu “thành viên” >> chọn “đăng kí“. Sau đó nhập đầy đủ thông tin vào khung bao gồm: Tên thành viên, email, số điện thoại và nhập mật khẩu. Lưu ý, mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 kí tự, cả viết hoa, viết thường và bao gồm số.

2. Sau khi tạo thành công tài khoản, quý thầy cô hãy cập nhật ảnh đại diện hoặc mô tả chút thông tin gì đó về mình, những thông tin này sẽ hiển thị bên dưới bài đăng của thầy cô.

3. Sau khi cập nhật xong mọi thứ thầy cô quay trởi lại menu “thành viên” >> chọn mục “viết bài

4. Ở mục số 3, quý thầy cô copy mã nhúng của đề thi Azota và paste vào đó. (Khi chia sẻ đề thi lên website này, thầy cô hãy copy thành một bản đề thi mới để thống kê không bị lẫn với học sinh của mình làm)

5. Trong trường hợp quý thầy cô và các bạn muốn chia sẻ tệp tin hãy chọn mục “Thêm Media” để up lên, chèn vào bài viết và chia sẻ tới các thành viên khác tải về.

Như vậy quý thầy cô đã có thể đăng bài lên blog https://test.sach6789.com để chia sẻ bài viết này tới các em học sinh. Mỗi thầy cô đóng góp một chút tài liệu như vậy chúng ta có thêm một kho lưu trữ đề thi giúp các em học sinh có thêm nguồn tư liệu luyện tập.

Cảm ơn quý thầy cô và các bạn thật nhiều,